Q (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Desire ในบางตลาด) เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่มีฉากเซ็กซ์ที่ชัดเจนและไม่ได้จำลองบ่อยครั้งแต่ผู้กำกับ Laurent Bouhnikบางครั้งก็ลดคำแนะนำว่าแน่นอนว่ามันเป็นเส้นที่ดีในการเหยียบย่ำและ – ขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณ – ภาพยนตร์อย่างสีน้ำเงินเป็นสีที่อบอุ่นที่สุดและการแสดงของ nymphomaniac มันเป็นไปได้ที่จะบรรลุสิ่งนี้

 

ที่ศูนย์กลางของนิทานนี้คือCécile (Deborah Révy) หญิงสาวคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาจากพ่อของเธอที่กำลังจะตายกลายเป็นสำส่อนอย่างยิ่งแม้จะมีแฟนในโอกาสก่อปัญหาที่เป็นนิสัย (Johnny Amaro) ผู้ชายคนใดที่จับตามองเธอเธอจะจีบด้วยหยอกล้อเกลี้ยกล่อมแต่ไม่ค่อยได้คะแนนเพราะเธอรุนแรงเกินไปสำหรับพวกเขาแต่เธอสนุกกับเกมอย่างไรก็ตามคลิกที่นี่เพื่อดูดูหนังdesireหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย

 

ที่อื่นหนึ่งในการพิชิตที่ล้มเหลวของCécile Matt (GowanDidi) กำลังออกเดทกับอลิซ (Hélène Zimmer) ที่ขี้อาย (Hélène Zimmer) ซึ่งมีความมั่นใจเพียงเล็กน้อยในความสามารถของเธอเนื่องจากอลิซไม่สามารถเปิดแมตต์ได้เขาจึงพบว่าตัวเองถูกดึงดูดให้Cécile แต่รู้ว่าเขาไม่ควรแม้แต่ตอนที่เธอขว้างตัวเอง

 

เท่าที่Cécileเป็นจุดสนใจของเรื่องราวที่เธอยังเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาและBouhnikใช้เธอเพื่อรับข้อความของเขาซึ่งก็คือการยอมจำนนตัวเองต่อความปรารถนาทางกามารมณ์ของพวกเขาจะเปิดการเชื่อมต่อทางอารมณ์ที่ถูกล็อคหรือกดขี่กับผู้คนและชีวิตสิ่งนี้อาจฟังดูไร้สาระแต่ปรัชญาที่เป็นเอกลักษณ์เช่นนี้อาจมาจากฝรั่งเศส (ดีอาจเป็นอิตาลีด้วย) และบางทีพวกเราชาวต่างชาติบางคนก็รู้สึกตกใจเล็กน้อยที่จะสมัครรับทฤษฎีนี้

 

สำหรับสุนัขฮอร์นที่มีข้อโต้แย้งของBouhnikในความโปรดปรานของข้อเสนอแนะนี้จะทำให้การรับชมที่น่าสนใจและกระตุ้นแม้ว่ามันจะเป็นไปได้มากกว่าที่ข้อความอาจไม่เปล่งประกายด้วยเมฆที่น่าตื่นเต้นเช่นนี้แต่เราได้รับความประทับใจว่าทุกคนในฝรั่งเศสเป็นคนบ้า (เซอร์ไพรส์Quelle) และผู้หญิงโดยทั่วไปมีส่วนร่วมในการปลดปล่อยทางเพศกับคู่หู“หมูที่ไร้ประโยชน์”ของพวกเขา

 

มันอาจจะเป็นการตีความของฉันในเรื่องนี้แต่นักแสดงหญิงส่วนใหญ่เป็นวงกลมทางสังคมของCécileเป็นกลุ่มที่ต้องการและในขณะที่พวกเขาไม่พอใจที่จะเล่นบทสำหรับคู่รักพวกเขาก็ต้องการมากจากพวกเขาเช่นกันดังนั้นBouhnikรับรองผู้หญิงที่นอนหลับอยู่รอบๆเพื่อค้นหาความพึงพอใจทางเพศที่ดีที่สุดและหวังว่าจะได้รับความผูกพันทางอารมณ์ด้วยหรือไม่?และทำไมพวกเขาถึงอยู่กับผู้ชายเหล่านี้ถ้าพวกเขาเป็นผู้แพ้?

 

แง่มุมหนึ่งของเรื่องราวที่มีการมองไม่เห็นอย่างมากจนถึงจุดที่ล่องหนคือวิกฤตเศรษฐกิจในปัจจุบันซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นพื้นฐานทางสังคมของพล็อตมีแฮมไม่กี่คนที่กล่าวถึงการโยนลงไปในสคริปต์ (“ คนของเรามีเขามาก”“นั่นเป็นเพราะมีความเบื่อเนื่องจากการขาดงาน”) ซึ่งเป็นงานเขียนขี้เกียจธีมหลัก

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าBouhnikจงใจจับเราไว้ในขณะที่การกระทำครั้งสุดท้ายนำมาสู่ข้อสรุปชุดหนึ่งของผู้ที่มีสีดำและสีขาวที่เกลื่อนกลาดตลอดทั้งภาพยนตร์ของร่างกายหญิงเปลือยกายในห้องอาบน้ำฝักบัวในชุมชนแต่ละฉากเผยให้เห็นร่างกายมากขึ้นจนกว่าเราจะเห็นลำโพงเสร็จสมบูรณ์และทำไมพวกเขาถึงอยู่ด้วยกัน

 

Cécileมีคุณสมบัติอย่างมากในฉากเซ็กซ์แต่เธอก็แบ่งปันความรักเช่นกันบนเรือข้ามฟากCécileพบคู่สมรสที่แต่งงานแล้วVirginie (Christelle Benoit) และ Yves (Patrick Hauthier) อย่างเปิดเผยกับ Yves อย่างเปิดเผยให้ชุดชั้นในของเธอการเรียนรู้Virginieไม่สามารถสนิทสนมกับ Yves หลังจากประสบการณ์ที่เจ็บปวดCécileฟักตัวแผนการที่จะช่วย

 

โครงการสัตว์เลี้ยงอื่นๆของเธอคืออลิซซึ่งเธอพบกันบนเรือข้ามฟากอีกครั้งราวกับว่าเวทมนตร์ถอดแว่นตาของอลิซปล่อยให้ผมของเธอลงและทำให้เธอตื่นขึ้นมาบางสิ่งบางอย่างในสาวๆที่อ่อนโยนและผีเสื้อที่กระตือรือร้นได้ออกจากรังแต่ด้วยดอกไม้เดียวที่เธอปรารถนาจะพักผ่อน

 

เช่นเดียวกับตัวละครส่วนใหญ่อลิซเป็นตัวละครที่ค่อนข้างน่าเบื่อและสามารถทำนายวิถีของเธอได้ตั้งแต่วินาทีที่เธอปรากฏบนหน้าจอแต่Hélène Zimmer ให้การแสดงที่ละเอียดอ่อนและแสดงออกอย่างเหมาะสมซึ่งทำให้เธอมีส่วนร่วม

 

Cécileเป็นตัวละครที่ยากต่อการวัดโดยไม่มีคุณสมบัติที่เห็นอกเห็นใจใดๆสำหรับผู้ชมในการตอบสนองและแน่นอนว่าการสำส่อนของเธอไม่ได้ยืมตัวเองเพื่อทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบการทำให้การเอาใจใส่นี้ยากขึ้นคือการขาด backstory ที่เกี่ยวข้องกับพ่อของเธอและทำไมการตายของเขาถึงทำให้เกิดแนวทำลายตนเองในตัวเธอ

 

Deborah Révyโดยไม่คำนึงถึงบทบาทนี้และในขณะที่เธอไม่ได้รับเพียงพอที่จะถ่ายทอดความทุกข์ทางอารมณ์ของCécileเธอมุ่งมั่นอย่างกล้าหาญที่จะต่อสู้กับตัวเองในการเขียนเรียงความการเดินทางของหญิงสาวที่หายไป

 

Laurent Bouhnikไม่ได้เป็นผู้กำกับที่คุ้นเคยกับฉันดังนั้นฉันจึงไม่มีอะไรจะเปรียบเทียบสิ่งนี้เช่นกันแต่สำหรับคนที่อยู่ใกล้ยี่สิบปีที่ผ่านมาเครดิตของเขาในฐานะนักเขียนและผู้อำนวยการประสบการณ์นี้ไม่ได้เจอที่นี่ฉันแน่ใจว่าความตั้งใจของเขาในการทำให้การปลดปล่อยผู้หญิงที่ให้กำลังใจหญิงมีความตั้งใจดีและจริงจังแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สะท้อนถึงเรื่องนี้ข้อความที่ถูกบดบังโดยเรื่องโป๊เปลือยที่ชัดเจนและการขาดการหมั้นและความลึกในฉากอื่นๆ

 

หนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ถ้า Q จะทำงานได้โดยไม่มีฉากเซ็กซ์ที่อนุญาตให้Bouhnikกำหนดตัวละครของเขาได้ดีขึ้นและเรื่องราวดังก้องขึ้นอย่างชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยการอุดตันน้อยอย่างไรก็ตามการแสดงหลักถือความสนใจของเราในช่วงระยะเวลาของการล่อลวงนี้หากอุปมาว่ามีเมฆมาก

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *